Chi bộ trung tâm y tế dự phòng kết nạp đảng viên mới

Thứ hai - 22/07/2019 16:29
Tại buổi họp chi bộ ngày 05/7/2019, Chi bộ Trung tâm Y tế dự phòng trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Thạch Thị Thanh Thảo.
Chi bộ trung tâm y tế dự phòng kết nạp đảng viên mới
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục, quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Lành,  Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chíThạch Thị Thanh Thảo sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
hinh
Đ/c Nguyễn Văn Lành, Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên mới
Tiếp đến đồng chí Võ Hoàng Hận, Phó Bí thư Chi bộ đại diện Chi ủy nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.
Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Thạch Thị Thanh Thảo xúc động phát biểu: "Tôi thật sự rất xúc động, đây là vinh dự, là động lực to lớn và trách nhiệm để bản thân tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam”. 
Tại chi bộ Trung tâm Y tế dự phòng công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Trung tâm Y tế dự phòng, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ là 47 đồng chí, trong đó có 04 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với cơ quan./.  
                                                                                                       Việt Cường

Tác giả bài viết: Việt cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
[SITE_BTN_TOOL]