Công đoàn Ngành Y tế: Hơn 80 vận động viên tham gia Hội thao các trò chơi dân gian chào mừng Tháng Công nhân và Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5)

Thứ hai - 27/05/2019 09:13
Sáng ngày 22/5/2019, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Hội thao các trò chơi dân gian chào mừng Tháng Công nhân và Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5) tại sân Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS.
Công đoàn Ngành Y tế trao giải cho các đội xuất sắc

Tham dự Hội thao có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang, đồng chí Nguyễn Thanh Thế, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế, các đồng chí ban chấp hành Công đoàn Ngành, lãnh đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Hội thao thu hút 13 đội với hơn 80 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia. Các đội đã tranh tài sôi nổi với các trò chơi dân gian như kéo co, chạy xe gắn máy chậm và chuyền chanh đôi nam nữ.

Các đội tham gia trò chơi kéo co. (Ảnh Phong Chức)

Kết thúc Hội thao, CĐCS Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản đạt giải nhất, CĐCS Bệnh viện đa khoa Hậu Giang đạt giải nhì, CĐCS Trung tâm Kiểm nghiệm Dược phẩm - Mỹ phẩm đạt giải ba và khuyến khích thuộc về CĐCS Bệnh viên Lao và Bệnh phổi.

Đây là một trong chuỗi những hoạt động chào mừng Tháng Công nhân và hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, học tập giữa các đơn vị.

Bích Thiện

Nguồn tin: soyte.haugiang.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
[SITE_BTN_TOOL]