Tổ chức nhiều hoạt động Trung thu cho các em thiếu nhi

Thứ ba - 06/10/2020 02:39
BSCK2. Lê Văn Chúc, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trao quà cho các em thiếu nhi.
BSCK2. Lê Văn Chúc, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trao quà cho các em thiếu nhi.
Ngày 30-9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các em thiếu nhi là con viên chức của đơn vị. Tham dự có BSCK2. Lê Văn Chúc, Phó Giám đốc Trung tâm; BSCK2. Võ Chí Đại, Phó Giám đốc Trung tâm, cùng hơn 50 em thiếu nhi tham dự. Tại đây, các em thiếu nhi được nghe thư chúc tết Trung thu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; cùng giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi vui nhộn. Dịp này, Ban Tổ chức đã trao tặng 50 phần quà gồm bánh, lồng đèn cho các em. Mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng. Kinh phí được trích từ nguồn kinh phí hoạt động công đoàn và chính quyền.
3 1 TT
Lãnh đạo Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ trao quà Trung thu cho CBVC-NLĐ.
Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ cũng vừa tổ chức tặng quà Trung thu cho tất cả cán bộ, viên chức, người lao động (CBVC-NLĐ) và tặng lồng đèn cho tất cả con của CBVC-NLĐ của đơn vị. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của  lãnh đạo Trung tâm Y tế đến đời sống của CBVC-NLĐ, đến các cháu thiếu nhi, tạo được không khí vui vẻ, thoải mái, khích lệ tinh thần cho tất cả CBVC-NLĐ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tổng kinh phí cho hoạt động hơn 100 triệu đồng.
3 2 TT
Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Phụng Hiệp và mạnh thường quân trao quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm.
 
Ngày 28-9, Trung tâm Y tế huyện Phụng Hiệp phối hợp với Đoàn từ thiện Phòng khám nha khoa của BSCK2. Nguyễn Thị Hương (thị xã Ngã Bảy) trao tặng 20 suất quà lồng đèn, bánh trung thu cho các em thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm. Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Buổi phát quà đem đến nhiều niềm vui, niềm phấn khởi cho các cháu thiếu nhi và người thân khi nhận được sự quan tâm của các mạnh thường quân và lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Phụng Hiệp.
Bích Thiện, Như Thơ, Phượng Em

Tác giả bài viết: Bích Thiện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
[SITE_BTN_TOOL]