Lễ quốc tế thiếu nhi 01 tháng 6 và tuyên dương con cbvc học giỏi

Thứ tư - 05/06/2019 08:22
Chiều ngày 31/5/2019, CĐCS Trung tâm YTDP tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ Quốc tế thiếu nhi cho con em cán bộ, viên chức của đơn vị vui chơi và tuyên dương con CBVC có thành tích hoàn thành xuất sắc năm học. Đến dự có PGS. TS Nguyễn Văn Lành Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng.
1 6
Lãnh đạo đơn vị tặng quà cho các cháu
Tại buổi lễ ThS.BS Trương Tỷ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát biểu ôn lại lịch sử và ý nghĩa của Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Bên cạnh đó các em cũng phát biểu cảm tưởng của mình về Ngày này và cảm nghĩ, tỏ lòng biết ơn các cô, các chú đã tổ chức cho mình một sân chơi bổ ích.
Sau đó các em được các anh chị Đoàn Thanh niên hướng dẫn và chơi một số trò chơi trí tuệ, nhanh trí và vận động như nghe tiếng đoán con vật, truyền bong bóng...
Đây thực  sự là dịp tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi biết và hiểu về ý nghĩa của ngày Quốc tế Thiếu nhi. Bên cạnh đó cũng tạo sân chơi bổ ích, vui vẻ, giao lưu cho các cháu thiếu nhi sau những ngày học tập vất vả;
Nhân dịp này CĐCS cũng dành tặng 48 phần quà cho các cháu là con em của cán bộ, viên chức, người lao động tại đơn vị và 30 phần quà cho các cháu có thành tích hoàn thành xuất sắc năm học 2018 - 2019. Tổng kinh phí tổ chức các hoạt động này hơn 5 triệu đồng, trích từ kinh phí hoạt động của CĐCS đơn vị./.

Tác giả bài viết: Việt Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[SITE_BTN_TOOL]