Lễ gắn biển công trình công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế dự phòng Hậu Giang

Thứ tư - 05/06/2019 13:55
Ngày 27/5/2019 Công đoàn Ngành Y tế Hậu Giang tổ chức lễ trao quyết định và gắn biển công trình Camera giám sát an ninh và Vườn mít Công đoàn cho Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế dự phòng Hậu Giang.
5
Ảnh: Gắn biển công trình
 
Đến dự và gắn biển Công trình có bà Trương Thị Ánh Nguyệt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hậu Giang và ông Nguyễn Thanh Thế, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế.
Đầu năm 2019, thực hiện Nghị quyết của Đại hội Công đoàn cơ sở và cũng là năm được đánh giá có nhiều khó khăn về kinh phí cho hoạt động công đoàn và Chi Đoàn cơ sở Trung tâm Y tế dự phòng, chia sẽ những khó khăn đó  Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Chi Đoàn xây dựng kế hoạch trồng vườn mít để tăng kinh phí cho các hoạt động trong thời gian tới.
Hai công trình mang lại lợi ích cho tập thể cơ quan, nhân viên, khách hàng, bảo vệ an ninh và bảo vệ tài sản. Giám sát tài sản hay phát hiện được những kẻ xấu xâm nhập hay có ý đồ trộm cắp tài sản của khách hàng sớm nhất để phòng tránh cũng như làm chứng cứ tốt nhất. Đây cũng nhằm tạo thêm nguồn thu nhập cho công đoàn viên của đơn vị. Với tổng kinh phí hai công trình trên 60.000.000 triệu đồng từ nguồn quỹ của đơn vị và vận động mạnh thường quân. Đồng thời, thiết thực lập thành tích chào mừng Tháng Công nhân 2019, kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019) và 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (1929 – 2019).

Tác giả bài viết: Việt Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[SITE_BTN_TOOL]