Hội nghị công chức, viên chức năm 2020

Thứ năm - 02/01/2020 14:50
Sáng ngày 26/12/2019 Ban chấp hành công đoàn cơ sở phối hợp cùng Ban Giám đốc Trung tâm YTDP tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019, đề ra phương hướng, mục tiêu thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

Báo cáo nêu bật những kết quả đạt được trong công tác chuyên môn của đơn vị, hoạt động công đoàn và đoàn thanh niên, đồng thời chỉ ra những việc chưa làm được, những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Tạo điều kiện phát huy dân chủ và tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức trong việc xây dựng và phát triển của đơn vị.
111
Ảnh: Đoàn chủ tịch giải đáp thắc mắc của cán bộ, viên chức.
Tại Hội nghị quý đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác hàng năm; Thông qua Qui chế chi tiêu nội bộ của đơn vị tập trung những điểm mới, những nội dung thay đổi, bổ sung; Thảo luận các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan … Phát động phong trào thi đua năm 2020; ký kết giao ước thi đua giữa thủ trưởng cơ quan và BCH Công đoàn cơ sở và kiện toàn Ban thanh tra nhân của đơn vị.
Các cán bộ, công chức, viên chức đã tham gia thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa đơn vị tiếp tục phát triển. Các ý kiến của cán bộ, công chức, viên chức cũng tập trung xây dựng bộ máy tổ chức, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đảng, đoàn thể theo hướng vững mạnh, đồng bộ.
Năm  2020, dưới sự lãnh đạo của Chi ủy, Ban Giám đốc với bài học và kinh nghiệm đã rút ra, cùng với sự đoàn kết, đột phá trong tư tưởng và hành động của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tin tưởng rằng Trung tâm Y tế dự phòng sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
                                                                                              

Tác giả bài viết: Việt Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
[SITE_BTN_TOOL]